Top 11 Trường Cao Đẳng Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn tìm hiểu các trường cao đẳng Đà Nẵng có chất lượng đào tạo tốt nhất? Để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập thì việc lựa chọn một trường học tốt và chất lượng là điều không kém phần quan trọng. Để đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích hơn trong việc lựa chọn trường. Dưới đây sẽ liệt kê một số trường cao đẳng tốt nhất tại Đà Nẵng để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngành nghề, trường học cho tương lai.

1. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Tốt

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng là một trong các trường cao đẳng thuộc trường cao đẳng công lập. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho ngành du lịch Đà Nẵng và cả khu vực Miền Trung – Tây nguyên, thậm chí trên cả nước. Nơi đây có cơ sở vật chất cùng chương trình đào tạo tốt. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để áp dụng vào công việc hàng ngày.

trường FPT
Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Ngành nghề đào tạo tại đây

  • Cao đẳng quản trị nhà hàng
  • Phiên dịch tiếng anh du lịch
  • Quản trị khu resort
  • Cao đẳng kĩ thuật chế biến món ăn
  • Cao đẳng hướng dẫn du lịch
  • Cao đẳng quản trị khách sạn
  • Cao đẳng quản trị lữ hành

Thông tin liên hệ:

2. Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Uy Tín Hàng Đầu

Vơi hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp đa lĩnh vực, đa ngành nghề. FPT Polytechnic ra đời với mong muốn mang đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế theo triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Các chương trình đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic được xây dựng theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS, tiêu chuẩn nghề ASEAN.

trường FPT
Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo các ngành nghề hot:

  • Công nghệ thông tin: Thiết kế đồ hoạ; Lập trình máy tính – thiết bị di động; Lập trình website; Ứng dụng phần mềm.
  • Kinh tế – Kinh doanh: QTDN – Marketing & Sales; Quan hệ công chúng (PR); Tổ chức sự kiện; TMDT – Digital & Online Marketing.
  • Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Quản trị khách sạn; Quản trị Nhà hàng; Hướng dẫn viên du lịch.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Đà Nẵng Uy Tín

Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng là đơn vị đào tạo đa ngành, đa nghề. Trường nằm ở vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Cơ hội việc làm trong quá trình học tập và ra trường chiếm tỷ lệ cao. Trong quá trình học tập trường luôn liên kết với các đơn vị để được tư vấn, phỏng vấn việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

cao đẳng Bách Khoa
Trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Với nhiều ngành nghề, Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng luôn là địa điểm đáng tin cậy giúp cho sinh viên từ các nơi về học tập, gửi niềm tin về một tương lai tươi sáng. Chọn đúng ngành, đúng đam mê và sở thích là bước đầu thành công trên con đường học vấn của bản thân. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ứng tuyển vào một trong các trường cao đẳng tốt nhất này.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng Lương Thực – Thực Phẩm – Trường Cao Đẳng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, những trường chuyên đào tạo về ngành này không nhiều. Chính vì thế, ngôi trường càng thu hút đặc biệt với những học viên muốn theo đuổi ngành học này. Từ năm 1976 đến nay, nhà trường đã không ngừng mở rộng qui mô, đa dạng hóa loại hình, ngành nghề đào tạo, đến nay nhà trường đã có 10 ngành đào tạo bậc cao đẳng.

Trường Cao Đẳng Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Lương Thực – Thực Phẩm

Đây là ngôi trường thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đào tạo chất lượng đầu ra các ngành về lương thực, thực phẩm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ trình độ và tay nghề làm trong các cơ sở thực phẩm có chất lượng. Nhà trường cũng luôn xúc tiến các chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập sinh tại Israel, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. Chắc chắn nơi đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để áp dụng thực tiễn.

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Trường Cao Đẳng Chất Lượng Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chọn cho mình một nơi để theo học nghiêm túc trong những năm tháng tới, trường Cao đẳng Nghề số là cái tên lý tưởng dành cho bạn. Là ngôi trường cao đẳng uy tín tại Đà Nẵng nổi tiếng không kém cạnh các trường còn lại, tại đây đào tạo nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5
Trường Cao Đẳng Nghề Số 5

Các ngành nghề ở đây thiên về kỹ thuật nên dễ nhận thấy lượng học viên nam chiếm đa số. Đặc biệt, trường Cao đẳng Nghề số 5 trực thuộc Bộ quốc phòng, cũng là trường đạt chuẩn kiểm định quốc gia về chất lượng dạy và làm. Một số thông tin bạn có thể theo dõi ngay!

Thông tin liên hệ

6. Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Đà Nẵng Tốt

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường cao đẳng Đà Nẵng tốt nhất với chương trình đào tạo đa cấp, đa ngành. Trường hiện sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kỹ thuật, hành chính, kinh tế, chăm sóc sức khỏe.

Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng
Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Trường luôn định hướng cho sinh viên học và rèn luyện tốt, vì mai sau lập thân, lập nghiệp; trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cần thiết, năng lực thực hành và kỹ năng sống nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, phục vụ sự phát triển của đất nước. Trường cao đẳng Phương Đông sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên. Từ đó, nâng cao chất lượng đầu ra của trường, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Thông tin liên hệ:

7. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Trường Cao Đẳng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Lựa chọn ngành nghề nào cho tương lai, có cơ hội việc làm cao sau khi học xong… luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh, đặc biệt với các ngành đặc thù như Du lịch – Khách sạn. Đến với trường cao đẳng quốc tế Pegasus, hơn 70% thời lượng thực hành, song đó là 3 tháng thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao, 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học đều tự tin có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể làm việc trong nhiều khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Trường cao đẳng quốc tế Pegasus
Trường cao đẳng quốc tế Pegasus

Bên cạnh đó, trường cao đẳng ở Đà Nẵng này cũng đã kí hợp tác với nhiều khách sạn 5 sao trên cả nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và làm việc cho sinh viên. Nhờ chất lượng đào tạo đã được khẳng định từ đầu, Pegasus luôn là đơn vị đáng tin cậy được nhân sự của các khách sạn lớn tuyển dụng.

Thông tin liên hệ:

8. Trường Cao Đẳng Thương Mại – Trường Cao Đẳng Tốt Đà Nẵng

Tọa lạc ngay trung tâm TP. Đà Nẵng, môi trường học tuyệt vời và ngành thương mại du lịch phát triển bậc nhất đất nước. Với hơn 45 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường Cao đẳng Thương mại cũng thuộc danh sách các trường cao đẳng tại Đà Nẵng giúp chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai của sinh viên. Trường có chương trình đào tạo chất lượng, đề cao thực hành, hoạt động ngoại khóa phong phú, môi trường học tập năng động.

Trường Cao đẳng Thương mại
Trường Cao đẳng Thương mại

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên nhà trường đã được tham gia nhiều hoạt động thực tế, tham quan, trải nghiệm ở các doanh nghiệp, tập đoàn và đơn vị đối tác của trường. Tại đây, sinh viên còn được giao lưu, tìm hiểu các nội dung, yêu cầu về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần có mà các doanh nghiệp đòi hỏi. Qua đó, giúp các em xác định phương pháp và kế hoạch học tập, rèn luyện tốt nhất

Thông tin liên hệ:

9. Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Chất Lượng Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng với tôn chỉ “Nói không với Thất nghiệp”, Nhà trường luôn hướng đến khả năng làm việc thực tế cho sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp làm thước đo chất lượng đào tạo của Nhà trường. Sinh viên được thực tập và học việc ở các doanh nghiệp lớn là đối tác của Nhà trường.

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Chương trình đào tạo thực tế, luôn bám sát nhu cầu thực tiễn. Đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm. Ngành đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo 100% có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Và là trường đầu tiên trên cả nước ký cam kết việc làm với từng sinh viên sau khi nhập học.

Thông tin liên hệ:

10. Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Tốt Nên Học 

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, với nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kinh tế – kế hoạch, chủ yếu cho các bạn tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Trường xây dựng trên diện tích 5ha, đầu tư hơn 100 phòng học lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, trường còn trang bị thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, thư viện điện tử gồm 11 tầng, khu luyện tập thể thao khang trang.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng

Thời gian đào tạo của trường ngắn, chỉ khoảng 2.5 năm, ra trường làm việc ngay. Chương trình đào tạo đa dạng. Môi trường học tập tốt, giảng viên tận tâm, nhiệt tình. Đây được xem là một trong những trường cao đẳng đứng đầu miền Trung. Sinh viên của trường có rất nhiều cơ hội học bổng và đi du học.

Thông tin liên hệ:

11. Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn – Trường Cao Đẳng Chất Lượng

Thế mạnh đặc biệt của trường Cao đẳng quốc tế Sài Gòn nằm ở đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Trường luôn cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, vừa khái quát tổng thể, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc để sinh viên đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

trường cao đẳng quốc tế sài gòn
trường cao đẳng quốc tế sài gòn

Thông tin liên hệ

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ:
CATEGORIES

COMMENTS

Wordpress (0)