Hé lộ 10 Điểm Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

Bạn đang tạo dựng 1 doanh nghiệp riêng, mang tính “độc nhất vô nhị”? Hãy nhớ thực hiện ngay quá trình đăng ký nhãn hiệu nhé! Đây là 1 tài sản vô hình của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Vì thế việc đăng ký nhãn hiệu nhằm bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ đó là điều cực kỳ quan trọng! 

Công Ty Vitest – Công Ty Hỗ Trợ Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Bắt đầu dịch vụ tư vấn nhãn hiệu từ năm 2009, Vitest hiện nay đã đăng ký thành công cho hàng nghìn nhãn hiệu. Công ty cam đoan dành cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đơn vị này chưa bao giờ làm thất vọng bất kỳ ai khi lựa chọn nơi đây tư vấn dịch vụ cho mình.

Với vòng lặp truyền thống: Khách hàng – cung cấp thông tin – công ty đăng ký – Cục sở hữu trí tuệ – Vitest trả kết quả – đến tay khách hàng. Vòng tuần hoàn kín trên đã cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty này. Đồng thời, cũng nhờ vòng lặp này mà đơn vị này có thể cho bạn một kết quả nhanh chóng nhất.

Chỉ cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết cùng mức phí phải chăng. Bạn đã được công ty hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu rồi đó. Việc cần làm bây giờ là về nhà và đợi Vitest báo kết quả thôi.

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công Ty Luật Sư X – Công Ty Đăng Ký Nhãn Hiệu Ở Đà Nẵng

Luật Sư X đang chạy đua trên con đường trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý, luật sư và tư vấn pháp luật. Công ty luôn muốn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đưa pháp luật đến với người dân một cách đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện nhất. Đặc biệt, Luật Sư X rất đề cao dịch vụ đăng kí nhãn hiệu cho khách hàng.

Dịch vụ này được công ty chọn làm điểm mũi nhọn bởi công ty luôn muốn giúp bạn sở hữu những tài sản trí tuệ riêng, chỉ thuộc về bạn.

Hơn thế, ở đây luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối. Vậy nên khi đến đây bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho Luật Sư X hỗ trợ bạn hết mình. Còn chờ gì nữa mà không đến ngay đơn vị này để được nhân viên phục vụ tốt nhất nhé!

Các lý do phải đăng ký nhãn hiệu mà Luật Sư X cho biết:

 • Xác lập quyền sở hữu với cơ quan nhà nước
 • Được pháp luật bảo hộ trước các dấu hiệu xâm phạm
 • Tạo nên sự khác biệt cho công ty bạn
 • Khẳng định chất lượng của sản phẩm
 • Tạo uy tín, mở rộng thị trường
 • Minh chứng hữu hiệu nhất khi xảy ra tranh chấp

Luật sư X

Thông tin liên hệ:

Công Ty ACC Group – Công Ty Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng Uy Tín

Với phương châm “Đồng hành pháp lý cùng bạn”. Công ty Luật ACC thành lập vào năm 2001 – trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ luật sư trẻ tâm huyết và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Uy tín của ACC Group đã được công nhận trong nhiều lĩnh vực, như:

Tư vấn doanh nghiệp, giấy phép, đầu tư nước ngoài,… Với đội ngũ luật sư đông đảo nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cũng như có đạo đức nghề nghiệp cao, công ty cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu  quả cho bạn.

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị tiên phong triển khai hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc. Với kênh hệ thống văn phòng rải khắp các thành phố lớn, ACC Group mong muốn được chăm sóc bạn một cách tận tình và chu đáo nhất. Công ty luôn đem đến những hình thức sử dụng dịch vụ luật sư thân thiện, tiện lợi cho mọi đối tượng từ cá nhân đến tổ chức. 

ACC Group

Thông tin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Doanh Nghiệp ADZ – Hỗ Trợ Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại ADZ cam đoan chi phí giá rẻ nhất Đà Nẵng. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu khách hàng thắc mắc các vấn đề liên quan tới đăng ký, bảo hộ. Công ty luôn cung cấp bảng phí dịch vụ minh bạch để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

ADZ cũng cam đoan rằng bạn chỉ trả phí duy nhất 1 lần và không phát sinh thêm trong quá trình đăng ký cũng như nhận kết quả. Nhờ đó, người chọn đơn vị này làm bến đỗ pháp lý cho công ty mình cũng cực kỳ nhiều.

Thủ tục đăng kí nhãn hiệu khá phức tạp. Nếu không phải người trong nghề, bạn sẽ không biết những thứ cần thiết. Do đó ADZ có mặt, để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh – gọn – lẹ. Công ty tin rằng những điểm mạnh dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng bạn. Đồng thời cũng tạo điều kiện hết sức để làm cho bạn thoả mãn nhất.

Chần chờ chi nữa, hãy đến đây ngay, ADZ sẽ chẳng làm bạn thất vọng đâu.

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công Ty Law Key – Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Law Key luôn thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ của mình bằng chữ “TÂM”. Law Key quan niệm rằng, phải trao cho bạn sự tận tuỵ, nhiệt thành, uy tín, tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và vốn tri thức được tích luỹ qua từng ngày.

Chỉ khi dụng “TÂM” làm việc thì mới đạt được kết quả cao nhất cũng như giữ được mối quan hệ hợp tác, gắn bó lâu dài với bạn.

Law Key đặt nền móng tạo ra sự chuyên nghiệp – uy tín trong dịch vụ đăng kí nhãn hiệu tại Đà Nẵng. Bởi trong thời điểm hiện nay, rất nhiều nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp mọc lên như nấm, nhưng đại đa số đều ăn cắp hay vay mượn ý tưởng.

Với mục địch không để kẻ gian trục lợi, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu ở Law Key sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Vì thế nếu bạn có nhu cầu hãy đến ngay đơn vị này nhé! 

Quy trình làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu của LawKey:

 • Tư vấn nội dung, quy trình, thủ tục
 • Giải đáp thắc mắc sơ bộ
 • Tra cứu thông tin sơ bộ
 • Báo giá đăng ký nhãn hiệu
 • Soạn hồ sơ đầy đủ thông tin
 • Nộp hồ sơ cho Cục Sở hữu trí tuệ
 • Nhận kết quả, chuyển giao cho khách hàng

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công Ty Luật Sư Giỏi Đà Nẵng – Đăng Ký Nhãn Hiệu Uy Tín Tại Đà Nẵng

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thì vẫn có rất nhiều người chọn Luật Sư Giỏi Đà Nẵng và chưa từng có một người nào rời đi, vì sao ư? Nếu bạn đã tin tưởng và giao phó công việc cho Luật Sư Giỏi Đà Nẵng thì đồng nghĩa với việc công ty này được chọn trở thành người đồng hành với bạn. Đơn vị này luôn nỗ lực để bạn thấy rằng tìm đến đây là một khởi đầu tốt đẹp. 

Luật Sư Giỏi Đà Nẵng với đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề pháp lý liên quan tới sở hữu trí tuệ sẽ tư vấn miễn phí, soạn thảo và cung cấp hồ sơ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tới bạn, đại diện khách hàng hoàn thiện, nộp hồ sơ lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ và theo dõi hồ sơ vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức để tìm hiểu và làm các thủ tục pháp lý.

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công Ty DNL – Top Đầu Các Công Ty Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

Đơn vị tiếp theo trong list danh sách này đó chính là công ty DNL. Trong mọi công việc, công ty luôn kê khai bảng giá đăng ký nhãn hiệu mới nhất rất rõ ràng. Dịch vụ của DNL luôn giúp bạn hài lòng bởi rất tiết kiệm thời gian và chi phí. Đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm nên luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Công ty DNL cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm, logo độc quyền cho hơn 500 khách hàng. DNL cam đoan sẽ thực hiện nhanh chóng cho bạn một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Không những thế với đội ngũ chuyên môn cao không gì là DNL không thể hỗ trợ được bạn. Nếu bạn còn đang tìm một công ty pháp lý uy tín, DNL chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Lý do nên chọn công ty DNL

 • Tư vấn và tra cứu đăng ký nhãn hiệu có bị trùng hay không
 • Hỗ trợ phân loại nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu
 • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu
 • Cử nhân viên đến tận nơi khách hàng để ký hồ sơ
 • Thay khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu Trí Tuệ.
 • Thay khách hàng nhận lại đơn đăng ký đã nộp có mã số xác nhận

DNL

Thông tin liên hệ:

Công Ty VietStar – Công Ty Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Ở Đà Nẵng

VietStar chính là đơn vị tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Với mong muốn mở rộng quy mô và hỗ trợ thêm nhiều người trong quá trình đăng ký nhãn hiệu. Mọi giấy phép, thủ tục, hồ sơ được hoàn thiện bởi VietStar đều được đảm bảo về chất lượng. Không chỉ về kiến thức, kinh nghiệm, thái độ phục vụ của nhân viên VietStar cũng như mức phí mà công ty này mang lại luôn khiến bạn phải gật gù.

VietStar tự hào có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về vấn đề nhãn hiệu. Công ty này luôn trau chuốt từng chi tiết để chất lượng dịch vụ đăng kí nhãn hiệu có sự tín nhiệm cao. Muốn sử dụng các dịch vụ pháp lý mà VietStar cung cấp chỉ cần bạn đến đây mà mọi thứ thì để công ty này lo liệu chu toàn cho bạn nhé.

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công Ty Sunday Corp – Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

Với đội ngũ đông đảo và nhiều kinh nghiệm, Sunday Corp tự tin là đơn vị đăng ký nhãn hiệu uy tín tại Đà Nẵng. Ngoài ra, công ty cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả cho ai đang thắc mắc trong lĩnh vực pháp lý. Bên cạnh đó, công ty cũng thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn một cách tốt nhất. Niềm tin của Sunday Corp được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của bạn.

Đối với vấn đề tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tư vấn quy trình đăng ký sẽ do nhân sự Sunday Corp thực hiện. Công ty sẽ tiến hành tra cứu sơ bộ miễn phí cho bạn để đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Sau khi tra cứu sơ bộ mà nhận thấy nhãn hiệu không có khả năng đăng ký. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các đối chứng liên quan để tìm giải pháp cho nhãn hiệu có khả năng cấp văn bằng sau này. Vì thế bạn đừng lo – Sunday Corp sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Công Ty Luật An Mỹ – Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

Đăng ký bảo hộ thương hiệu là quy trình để đảm bảo sự hợp pháp trong kinh doanh. Sau khi đăng ký thành công bạn có quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu. Vì thế, Công Ty Luật An Mỹ đến giúp bạn giải quyết những âu lo phiền muộn khi bạn còn thắc mắc về vấn đề bảo hộ thương hiệu đó.

Công Ty Luật An Mỹ cho biết, việc đăng ký nhãn hiệu là rất cần thiết bởi đó chính là dấu ấn của người dùng dành cho một công ty nào đó.

Công Ty Luật An Mỹ tự hào rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín thì bất cứ ai đã sử dụng dịch vụ ở đây đều không muốn bỏ đi. Vì thế, hiện thực đã là minh chứng rõ ràng nhất cho niềm tự hào này của công ty. Đơn vị còn luôn trau dồi kĩ năng chuyên môn để hỗ trợ những dịch vụ chất lượng cao.

đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ:
CATEGORIES

COMMENTS

Wordpress (0)