Top 10 Công Ty Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng Uy Tín

Ngày nay, xu thế hội nhập mở cửa giữa nước ta với các quốc gia khác, đặc biệt là Trung Quốc ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu giao nhận hàng giữa hai bên cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khâu chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín để ” chọn mặt gửi vàng” là điều khá khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn giữa các đơn vị vận chuyển thì bài viết hôm nay là dành cho bạn.  Sau đây, top10finest.com sẽ giới thiệu cho bạn 6 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín.

1. Công Ty Báo Đen – Công Ty Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng Nhanh Chóng

Báo Đen Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng từ khi thành lập. Các dịch vụ vận chuyển mà công ty cung cấp có giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Các khâu vận chuyển của công ty được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hoá luôn tốt nhất. Sở dĩ được nhiều khách hàng tin tưởng còn nhờ vào đội ngũ nhân viên của công ty. Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, cẩn thận, nhiệt tình với lòng nhiệt huyết.

Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng

Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng

Công Ty Báo Đen – Công Ty Nhanh Chóng

Báo Đen Express nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên toàn lãnh thổ Trung Quốc (trừ hàng quốc cấm) không giới hạn về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng từ Đà Nẵng đi Trung Quốc. Công ty vận chuyển hàng hoá trong thời gian nhanh chóng và không làm thất lạc, hư hỏng hàng hoá. Dịch vụ vận chuyển tại công ty có độ uy tín cao đã được hàng nghìn khách hàng kiểm nghiệm. Công ty sở hữu bãi kho tại Trung Quốc và Đà Nẵng rộng rãi. Điều kiện giúp công ty vận chuyển được số lượng lớn hàng hoá.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Ali – Công Ty Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng Chất Lượng

CTCP Thương mại & Dịch vụ Ali Việt Nam được thành lập vào năm 2018 nhằm cung cấp dịch vụ kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam. Hiện tại công ty là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ vận chuyển xuyên biên giới. Công ty giúp hỗ trợ vận chuyển với các kênh thương mại lớn đăc biệt là Alibaba. Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và vô cùng cẩn thận. Ngoài ra, Ali còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng đảm bảo sự yên tâm cho mỗi ai sử dụng dịch vụ.

vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng

Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng

Nhập hàng Ali

Điểm mạnh trong dịch vụ vận chuyển mà công ty Ali cung cấp

 • Những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất được cung cấp theo cách thức chuyên nghiệp nhất.
 • Vận chuyển nhanh, giao hàng tận tay khách hàng.
 • Giá cả minh bạch, luôn được công ty công khai rõ ràng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và hỗ trợ toàn diện.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng.

Công ty Ali nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc từ đơn vị này, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ khi đáp ứng nhu cầu thực tế và yêu cầu của mỗi cá nhân. Công ty Alihỗ trợ nhập hàng số lượng lớn đối với các cá nhân doanh nghiệp. Từ đó, giúp cho việc kinh doanh của mỗi cá nhân luôn được tối đa nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Indochina Post – Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng Siêu Cẩn Thận

Indochina Post cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng, mua hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc biên giới. Hàng hóa được kiểm tra cẩn thận trước khi đóng gói trước. Sau khi được kiểm tra mới xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Doanh nghiệp sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ. Ngoài ra, phương tiện vận chuyển được Indochina Post cung cấp luôn tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bảo trì theo kỳ hạn. Bên cạnh đó, đơn vị còn có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách hàng khi nhận hàng tại kho.

Công Ty Indochina Post
Công Ty Indochina Post

Các loại hình vận chuyển đa dạng tại Indochina Post:

 • Vận chuyển hàng hóa chậm: nhận được hàng hóa trong thời gian từ 8-11 ngày tùy thuộc vào địa điểm.
 • Chuyển phát nhanh: Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày
 • Chuyển phát hàng siêu tốc: chỉ trong vòng 24h đã có thể nhận hàng về tay.
 • Vận chuyển theo kilogam và mét khối, thời gian nhận hàng là 10-15 ngày.

Đến với Indochina Post, các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc này. Hàng hoá của khách hàng sẽ được bàn giao minh bạch với nguyên đai kiện và được ghi số kg cụ thể trên mỗi thùng để tiện cho việc kiểm tra. Chính vì thế, mọi chi phí tại Indochina Post sẽ được công khai, nên bạn hoàn toàn yên tâm về khoản giá nhé. Ngoài ra, tại đơn vị này thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Ordertaobaodn – Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng Uy Tín

Ordertaobaodn là đơn vị trung gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị hiện hỗ trợ vận chuyển hàng hoá uy tín từ các kênh thương mại lớn như: tmall, taobao, 1688,….Tuy mới đi vào hoạt động và quy mô không lớn bằng các đơn vị vận chuyển khác nhưng công ty luôn dành được vị thế nhất định trên thị trường Đà Nẵng. Với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của Ordertaobaodn, hàng hóa  sẽ được đảm bảo đưa về Đà Nẵng một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất, và mức giá cạnh tranh.

vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng
Ordertaobaodn

Vì sao nên chọn Odertaobaodn?

 • Tìm xưởng giá tốt, uy tín ngoài ra sẽ đàm phán và lên phương án tối ưu nhất thong qua hình ảnh hoặc link sản phẩm.
 • Khách hàng được cung cấp mã nhận hàng riêng,.
 • Bồi thường khi xảy ra thất lạc hàng hóa.
 • Tỷ giá tốt – Xử lý nhanh – An toàn.
 • Hỗ trợ miễn phí thanh toán hộ Alipay khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển.
 • Nhận xuất nhập khẩu 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam chính ngạch, ủy thác nhập hàng tại Việt Nam.

Sau khi nhận yêu cầu từ đơn hàng của bạn, Odertaobaodn sẽ nhận hàng hóa và tập kết về kho bãi tại Trung Quốc. Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục thông quan cho hàng hóa. Công ty sau đó vận chuyển về Đà Nẵng. Odertaobaodn với quan hệ tốt với một số đối tác Trung Quốc và sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, sẽ giúp bạn hạ thấp mức chi phí dịch vụ xuống mức thấp nhất có thể. Bên cạnh đó, Odertaobaodn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty ProShip – Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng Nổi Tiếng

Bạn đang muốn vận chuyển hàng về Đà Nẵng từ Trung Quốc một cách nhanh chóng? Đừng bỏ qua ProShip. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chỉ trong vòng 6-8 ngày. Đây là thời gian kể từ khi tập kết hàng hóa về kho hàng tại Quảng Châu. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo nhập về nguyên đai nguyên kiên, đúng số lượng, đúng sản phẩm. Hàng hóa của bạn khi vận chuyển qua ProShip có thể được bảo hiểm 100% giá trị hàng gửi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như lỡ có trục trặc xảy ra với hàng hóa. Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Công Ty ProShip. Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng

Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng

Công Ty ProShip

Các mặt hàng ProShip thường vận chuyển từ Trung Quốc về Đà Nẵng:

 • Quần áo Quảng Châu, hàng thời trang nam nữ
 • Gấu bông
 • Đồ gia dụng Trung Quốc
 • Đồ lưu niệm
 • Váy cưới, đồ trang điểm cô dâu, phụ kiện cưới
 • Tóc giả, phụ kiện tóc,…
 • Điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, linh kiện điện thoại.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Mã Vận – Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng Giá Cả Hợp Lý

Công ty Mã Vận là cái tên mà rất nhiều người đặt mua hàng Trung Quốc sỉ lẻ tại Quảng Châu và trên các trang TMĐT Trung Quốc. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, Mã Vận đã mang đến dịch vụ mua hàng Trung Quốc nhanh chóng, chi phí thấp và chuyển hàng liên tục không ngừng nghỉ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây, hạn chế tối đa tình trạng tắc biên, sự cố khi chuyển hàng.

Công Ty Mã Vận
Công Ty Mã Vận – Ship Trung Quốc Về Đà Nẵng Giá Cả Hợp Lý

Hiện tại Mã Vận đang cung cấp những dịch vụ sau:

 • Đặt hàng các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam.
 • Gom hàng, đóng hàng tại kho Trung Quốc.
 • Tạo tài khoản Alipay, nạp tiền alipay, thanh toán quốc tế, thanh toán hộ.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, sở hữu một đội ngũ nhân viên từ khắp Đà Nẵng và qua tới Quảng Châu. Đến với Mã Vận – nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể yên tâm khi giao hàng tại đây. Nhờ sự hiểu biết ngoại giao tốt đã giúp cho Mã Vận trở thành một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín.

Thông tin liên hệ:

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ:
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)