Top 10 Cơ Sở Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Việt Nam đang trong quá trình hiện đại hóa công nghiệp hóa đất nước, xu hướng công nghệ là tiêu chí luôn được hướng đến. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp cao cho sinh viên khối ngành kỹ thuật nói chung. Thế nên nhu cầu học nghề điện ô tô tại Đà Nẵng đang càng ngày tăng cao hơn. Cũng có nhiều trường học và cơ sở đào tạo các khối ngành này. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, không ít học viên bị bối rối để chọn trường. Vậy nên Top10finest.com sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ hơn về các cơ sở đào tạo nghề điện ô tô tại Đà Nẵng trong bài viết này nhé!

1. Cao Đẳng Thực Hành iSpace – Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Cao Đẳng iSPACE Đà Nẵng là nơi đào tạo ra những chuyên viên kỹ thuật cao với những ngành nghề đúng xu thế, đúng định hướng. Hàng năm, số lượng nhập học luôn tăng cao bởi nhu cầu xã hội đang càng ngày càng trọng dụng những người thợ khéo léo, có tay nghề cao. Học tại iSpace, bạn sẽ thỏa sức khám phá giới hạn bản thân bởi những lĩnh vực chuyên môn.

isapce

Lí do bạn nên học nghề Điện Ô tô tại iSpace:

 • Thực hành nhiều với hàng trăm tình huống thực tế. Hơn 80% thời lượng được tổ chức đào tạo nội dung thực hành. Giúp sinh viên, học viên dễ học và làm được việc. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên, học viên có đủ kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hoặc cũng có khả năng tự kinh doanh riêng và làm chủ.
 • Được trải nghiệm thực nghiệm chuyên sâu. Được làm việc trong môi trường doanh nghiệp đúng chuyên ngành như một kỹ thuật viên làm việc thực thụ. Nâng cao kiến thức cũng như tay nghề.
 • Học phí ưu đãi, rất phù hợp với khu vực ở miền Trung. Ngoài ra, còn có các chính sách học bổng hỗ trợ cho học sinh khá giỏi và hộ nghèo

Thông tin liên hệ:

2. Cao Đẳng Đại Việt – Địa Chỉ Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Đại Việt từ lâu đã được biết đến là một trong những trường có truyền thống lâu năm về đào tạo các ngành thuộc nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ. Với phương châm chất lượng – hiệu quả, trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất cùng chương trình giảng dạy để nâng cao chất lượng sinh viên.

Tại Cao Đẳng Đại Việt, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên ngành Công nghệ ô tô được thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế,… Tại xưởng ô tô được đầu tư quy mô, hiện đại ngay tại trường. Học sinh còn được tham gia thực tập tại các xưởng lắp ráp ô tô, xưởng sản xuất phụ tùng, trung tâm bảo dưỡng, showroom,… lớn trên cả nước.

Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Đặc biệt sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu tham khảo của nước ngoài về chuyên ngành mình học. Từ đó tăng thêm cơ hội và năng lực của bản thân để đảm đương công việc của người kỹ sư công nghệ ô tô, nhà quản lý, nhà kinh doanh, những chuyên gia giỏi về dịch vụ ô tô, cơ khí, chế tạo ô tô với mức thu nhập hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại.

Thông tin liên hệ:

3. Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương V – Đào Tạo Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Trải qua hơn 45 năm hình thành và phát triển, Trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải Trung ương V là nơi đào tạo nhân tài chất lượng cao cho xã hội. Trung tâm có chức năng tổ chức thực hiện các kế hoạch giảng dạy, học tập các mô đun nghề, thực hành thực tập của các hệ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp; Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề; các lớp sơ cấp nghề Hàn, Vận hành máy thi công nền… 

Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Ưu điểm khi học nghề điện ô tô tại Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương V:

 • Đào tạo gắn kết với các doanh nghiệp, được trải nghiệm thực tế và hỗ trợ kinh phí
 • Trường Công lập, học phí thấp. Miễn 100% học phí cho học sinh tốt nghiệp THCS và giảm 70% học phí cho các nghề đặc thù
 • Được hỗ trợ bồi dưỡng nghiệp vụ, rèn kỹ năng, tạo cơ hội việc làm vững chắc và hội nhập quốc tế
 • Dễ dàng liên thông lên các trình độ cao hơn ngay tại trường
 • Được giới thiệu việc làm và nhận học bổng từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

4. Cao Đẳng Phương Đông – Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng là một trong những cơ sở đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có chất lượng cao trên địa bàn Miền Trung Tây Nguyên. Đây là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội.

cao đẳng phương đông

Với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình, Cao đẳng Phương Đông là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên đam mê kỹ thuật ô tô trong nhiều năm qua. Đặc biệt, trường đã liên kết với nhà máy Ô tô Trường Hải và Trường Cao đẳng nghề Thaco để đưa sinh viên vào nhà máy học tập, thực tập, rèn luyện thực tế tại nhà máy, nơi sản xuất lắp ráp các thương hiệu ô tô đời mới như BMW, Mazda, Kia, Peugeot … Sinh viên được rèn luyện tay nghề và được đánh giá, cấp chứng nhận bậc thợ, nhờ đó sinh viên ra trường có tay nghề cao và nhà trường sẽ giới thiệu và giải quyết việc làm cho toàn bộ sinh viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Học Nghề Điện Ô Tô Chất Lượng

Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, tay nghề cao cho thành phố đáng sống nói riêng và cho cả nước nói chung. Với phương châm: Tạo nghề, lập nghiệp, sáng tương lai, trường luôn phấn đấu không ngừng để có thể xây dựng môi trường học tập chất lượng nhất, và trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy. 

Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Các lĩnh vực đào tạo:

 • Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ cao
 • Lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Lĩnh vực May – Thiết kế thời trang
 • Lĩnh vực Kinh tế dịch vụ
 • Lĩnh vực du lịch

Tại sao nên lựa chọn học nghề điện ô tô tại Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng?

 • Chương trình giảng dạy thực tế
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có chuyên môn cao.
 • Xét tuyển online đơn giản
 • Thời gian học ngắn
 • Có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

6. Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ – Cơ Sở Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ Đà Nẵng trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Đà Nẵng được Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận. Đây là một trong những địa điểm học nghề điện ô tô chất lượng đối với thành thiếu niên muốn rút ngắn thời gian học tập để có nghề nghiệp sớm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung-Tây Nguyên và cho cả nước. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm, có học hàm, học vị và trình độ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Học Nghề Điện Ô Tô Tại Đà Nẵng

Vơi chất lượng đào tạo cao trong thời gian ngắn, học viên, sinh viên sẽ nhanh chóng được tiếp cận với ngành nghề. Sau khóa học, các học viên hoàn toàn có khả năng tham gia ngay vào thị trường việc làm.

Thông tin liên hệ:

Mời bạn đánh giá
Chia sẻ:
CATEGORIES

COMMENTS

Wordpress (0)